DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
everon vietnam
Đệm Everon

Tác dụng của việc đặt đệm theo kích thước yêu cầu sẽ giúp bạn có được chiếc đệm ứng ý hài hòa với căn phòng ngủ gia đình bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho chiếc giường của bạn theo phong cách mới lạ với nhiều hình dáng "Độc".
>> Đặt đệm theo kích thước yêu cầu Hà Nội

Đặt đệm bông ép Everon theo kích thước yêu cầu tại Hà Đông
- Đặt đệm Everon cho giường tròn
Giường tròn ngày càng được lựa chọn cho phòng ngủ đặc biệt với những căn phòng có không gian rộng lớn. Một chiếc giường tròn sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở lên sang trọng có một không hai. Đi kèm theo giường tròn sẽ là một bộ chăn ga gối đệm tròn cho chúng.
- Đệm tròn có đặt làm được không ?
Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm tròn theo đường kính của giường tròn bạn đang sở hữu. Bạn nên xác định chính xác đường kinh chiếc giường của bạn để có thể đặt được một chiếc đệm tròn ứng ý ( Chú ý đó lòng trong của chiếc giường nhé bạn )
- Đệm hình thang ở Hà Đông phù hợp với những căn phòng không được vuông thành sắc cạnh. Giường hình thang sẽ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích căn phòng theo kích thước bạn mong muốn.
Đệm ghế cho phòng khách. Đệm đặt không chỉ dành cho phòng ngủ. Bạn có thể đặt đệm cho bộ ghế sofa nhà bạn theo kích thước và độ dày mong muốn. Đặc biệt hơn đối với đệm Everon bạn sẽ có thể chọn màu sắc chăn ga gối Everon để làm màu vỏ đệm. Điều này sẽ giúp bạn chọn được màu vỏ đệm đặn giống với màu gối tựa cùng màu.
Đệm Everon cho cũi ở Hà Đông
Đệm cũi là sản phẩm đệm đặt cho trẻ sơ sinh. Các mẹ nên sắm cho bé môt chiếc đệm cũi với chất liệu tốt. Điều này sẽ tác dụng tốt cho sức khỏe của bé.
Đệm đặt cho giường tầng ở Hà Đông
Giường tầng là một loại giường dành cho trẻ em. Những gia đình có giới hạn về diện tích thương hay lựa chọn giường tầng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích. Giường tầng thường có kích thước không giống nhau nên vì vậy sẽ không có kích thước cố định cho giường tầng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc đệm Everon cho giường tầng theo kích thước yêu cầu.
Địa chỉ đặt đệm Everon theo kích thước yêu cầu tại Hà Đông - Hà Nội
Showroom Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội
Hotline: 0987 585 132 / 0462 594 500

Tin liên quan