DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
everon vietnam
Đệm Everon

Nạn hàng giả hàng nhái sản phầm chăn ga gối đệm Everon tràn làn lên thị trường khu vực Hà Nội làm cho chúng ta khó khăn trong chọn mua được hàng chính hãng. Hiểu được điều này, Công ty CP Everpia (*) liên tục có những biện pháp nhằm bảo vệ thương hiệu của mình. Phối hợp trực tiếp với cơ quan chức năng để ngăn chặn nạn Everon giả song song việc phát triển hệ thống đại lý chính thức rộng khắp trên cả nước là cách làm hiệu quả của công ty Everpia trong việc đưa sản phẩm chính hãng nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

Đại lý Ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội tự hào là thành viên của hệ thống đại lý chính thức Công ty CP Everpia. Đây chính là địa chỉ mua sắm chăn ga gối đệm Everon chính hãng uy tín ở Hà Nội.
Đại lý everon chính hãng tại Hà Nội

Những lợi thế khi mua tại Đại lý Everon chính hãng
1. Mua được hàng chính hãng, chăn ga gối đệm
Sản phẩm Everon bị làm giả nhiều nhất hiện nay là đệm bông ép. Đại lý chính thức của Everon sẽ là nơi giúp bạn mua được hàng chính hãng
Những bộ chăn ga gối đệm Everon đẹp nhất & mơi nhất chỉ có thể có tại các đại lý chính hãng.

2. Đặt đệm theo kích thước yêu cầu
Everon không chỉ có những kích thước đệm tiêu chuẩn mà còn nhận đặt đệm theo kích thước yêu cầu của khách hàng cho những chiếc giường nhỡ cỡ.
Nếu bạn đang có nhu cầu làm đệm theo kích thước đặc biệt. Bạn có thể đến trực tiếp các đại lý chính thức để làm thủ tục đặt đệm.

3. Đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất
Sản phẩm mua tại đại lý chính hãng, nếu có vấn đề về chất lượng hay lỗi do nhà sản xuất sẽ được trực tiếp hãng đứng ra giải quyết. Điều này sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng sản phẩm.
Với các sản phẩm đệm bông ép sẽ được bảo hành 05 năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SHOWROOM EVERON NGUYỄN KHÁNH TOÀN
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462594500 - 0987585132

(*) Công ty CP Everpia là chủ sở hữu của thương hiệu Everon với mã giao dịch EVE trên HOSE

Tin liên quan