DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
everon vietnam
Đệm Everon

Showroom Everon tại địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội là nơi trưng bầy đầy đủ các mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm Everon mới nhất cho thị trường Việt Nam. Khi đến với showroom, quý khách sẽ thỏa sức trong việc chọn lựa những sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng tốt nhất cho gia đình.
Trang chủ Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn là: http://www.changagoidemeveron.vn/
Showroom Everon Cầu Giấy 128 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội ra đời từ khi nào ?
Ngày 9/4/2015 là ngày chính thức khai trương showroom Everon tại Hà Nội tại địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy. Đích thân phó tổng giám đốc trực tiếp cắt băng khánh thành.
Showroom Everon Cầu Giấy 128 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội
Showroom Everon Cầu Giấy địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn phân phối những sản phẩm nào của Everon ?
Với sứ mệnh giới thiệu ra thị trường những sản phẩm của Everon. Công ty CP Everpia đã ủy quyền cho showroom 128 Nguyễn Khánh Toàn trong việc giới thiệu tới quý khách hàng tất cả những mẫu mã mà Everon đang có.
- Đối với sản phẩm đệm Everon: Gồm đệm bông ép, đệm lò xo, đệm điện, đệm than hoạt tính
- Đối với chăn ga gối Everon gồm: đầy đủ những mẫu mới nhất đa dạng màu sắc, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu phòng ngủ của bạn. 3 thương hiệu chăn ga gối hàng đầu của Everon bao gồm: Artemis cho thị trường cao cấp, Everon cho thị trường trung cấp và Everon Lite thiết kế dành riêng cho giới trẻ.
- Ruột chăn gối Everon. Không chỉ là chăn ga gối đệm, sản xuất Bông tấm là 1 trong 2 ngành hàng trọng điểm của Everpia. Vì vậy sản phẩm ruột chăn gối Everon được làm từ những nguyên liệu bông nhập khẩu cao cấp đến từ Hàn Quốc, Đức và Hoa Kỳ với những thương hiệu bông số 1 thế giới hiện nay như: Defix, Advansa, Invista…Đây là những thương hiệu bông được ứng dụng trực tiếp vào việc sản phẩm ruột chăn gối Everon.
- Everon Hometextile bao gồm các sản phẩm đồ dùng cao cấp cho gia đình như khăn sợi tre, đồ tạp dề cao cấp, thảm chân…Đây là những mặt hàng Everon sản xuất dành riêng cho những villa, biệt thự, căn hộ cao cấp. Hiện này Everpia chỉ phân phối tại những showroom lớn trong đó có Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn.

Tin liên quan