DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
everon vietnam
Đệm Everon

Trong hơn 50 năm, nhãn hiệu DACRON ® đã nổi tiếng về chất lượng, sự đổi mới, công nghệ và độ bền trong ngành chăn ga.
Là một trong những thương hiệu sợi polyester có nhiều đóng góp nhất trên thế giới, thương hiệu DACRON® tạo ra chất xơ chất lượng từ mềm mại và đàn hồi giống như ruột chăn, ruột gối, đệm và các sản phẩm gia dụng khác. DACRON ® quan tâm đến các sản phẩm mà họ sản xuất và mối quan hệ đối với khách hàng. Đó là lý do tại sao mỗi sợi bông trải qua hàng loạt các bài kiểm tra hiệu suất trước khi đưa ra thị trường.
Thương hiệu DACRON® thuộc sở hữu của INVISTA. INVISTA, một công ty sản xuất chất dẻo và sợi, sở hữu hơn 700 bằng sáng chế đang chờ giải quyết hoặc được cấp độc quyền ở Hoa Kỳ. Thông qua nghiên cứu và phát triển, INVISTA tiếp tục cung cấp các công nghệ và sản phẩm tiên tiến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Khi bạn muốn biết chất sản phẩm chăn ga bạn mua có thự sự tốt, bền bỉ mà mang lại sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng, bạn hãy tìm kiếm thương hiệu DACRON ® sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Hiện tại, Công ty Everpia – Công ty sản xuất thương hiệu Chăn ga gối đệm Everon là đơn vị phân phối DACRON ® duy nhất trên thị trường Việt Nam.
Ruột chăn Everon Quallofil sử dụng bông Dacron cấu trúc 7 lỗ
Để tìm được các sản phẩm DACRON ® chính hãng, mời bạn đến đại lý độc quyền phân phối Everon tại 128 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội để tìm cho mình các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tin liên quan